Lò nướng bánh 1 tầng BJY – E6KW-1BD có thiết kế bên ngoài khá giống với lò nướng bánh 1 tầng BJY – E3KW-1BD. Tuy nhiên chiếc lò nướng bánh này lại có kích thước to hơn và cho phép bạn có thể nướng cùng lúc 2 khay thức ăn, tăng gấp đôi năng suất hoạt động. Bạn có thể sử dụng để nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau, đặc biệt rất phù hợp để nướng bánh mỳ, bánh trung thu,…
Mục lục
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Chiếc lò nướng bánh 1 tầng BJY – E6KW-1BD cũng là một sản phẩm của thương hiệu thiết bị bếp công nghiệp Berjaya (Malaysia) danh tiếng mà các nhà hàng, khách sạn, siêu thị thường lựa chọn. Vì vậy, nói về chất lượng của chiếc lò nướng này thì bạn hoàn toàn có thể an tâm
Ưu điểm của chiếc lò nướng bánh 1 tầng BJY – E6KW-1BD
– Đây là chiếc lò nướng bánh 1 tầng 2 khay cho phép bạn nướng gấp đôi số lượng thức ăn.
– Công tắc đèn để bật tắt đèn bên trong khoang lò giúp tiết kiệm điện năng.
– Thiết kế gọn gàng, vuông vức, không có những chi tiết dư thừa, tiết kiệm diện tích
– Lớp vỏ được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống giật, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
– Sử dụng vật liệu inox 304 cao cấp chống gỉ bền đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và dễ dàng làm vệ sinh.
– Cho phép cài đặt thời gian nướng phù hợp với từng loại thực phẩm. Đồng hồ điện tử hiển thị thời gian nướng giúp người dùng dễ dàng kiểm soát.
– 2 chế độ nhiệt lửa trên và dưới với 2 núm cơ điều chỉnh riêng biệt giúp bạn có thể tự do điều chỉnh theo ý muốn. Đồng thời hệ thống 2 lửa giúp thức ăn chín đều khắp, không phải tốn công trở trong quá trình nướng.
– Được thiết kế đặc biệt cho các bếp ăn công suất lớn nên có thể hoạt động liên tục, tối ưu công suất hoạt động.
– Sử dụng năng lượng điện giúp tiết kiệm chi phí cho hoạt động sản xuất.
Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh 1 tầng BJY – E6KW-1BD
– Lò sử dụng điện 220V/1 pha rất phù hợp để sử dụng tại Việt Nam.
– Do lò hoạt động với công suất lớn nên bạn cần trang bị 1 bộ CB chống giật và sử dụng ổ cắm riêng biệt để đảm bảo an toàn điện.
– Lò mới mua về sẽ có 1 lớp hóa chất bên trong khoang nướng. Vì vậy, bạn cần quét 1 lớp dầu ăn và mở lò ở nhiệt độ từ 100 – 150 độ C trong 1 tiếng cho lớp hóa chất thoát hơi đi.
– Trong lúc hoạt động cửa lò rất nóng, bạn chỉ được phép chạm vào tay cầm để tránh bị bỏng.
– Sau khi nướng xong lấy bánh ra nên đứng chếch sang 1 bên để tránh hơi nóng từ trong khoang lò phà vào người.
– Khi sử dụng xong nên kiểm trả bộ điều khiển và trả tất cả công tắc về vị trí số 0.
– Vệ sinh lò sạch sẽ sau khi sử dụng xong, đặc biệt là khu vực cửa lò.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.