Máy làm tỏi đen công nghiệp 500kg là sản phẩm máy sản xuất tỏi đen công nghiệp công suất lớn
Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm tỏi đen cô đơn ngày một nhiều trên thị trường,việc 1 chiếc máy sản xuất công suất nhỏ không thể đảm đương nổi.
Vì vậy cơ khí Việt Cường cho ra mắt sản phẩm máy làm tỏi đen công nghiệp với kích cỡ lớn giúp cho khách hàng sản xuất ra những mẻ tỏi đen với khối lượng nhiều hơn,nhanh hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng
Mục lục
Dưới đây là dòng sản phẩm máy tỏi 500kg của chúng tôi
Thiết kế:
Máy làm tỏi đen công nghiệp có thiết kế nguyên khối, bảo ôn cách nhiệt 2 lớp, vật liệu inox 304 chống gỉ và chống ăn mòn do hơi acid trong quá trình lên men.
Toàn bộ khoang chứa khay lên men được hàn kín đảm bảo về nhiệt độ và độ ẩm.
Khay chứa tỏi được thiết kế thẩm mỹ, bền và phù hợp với nhiều loại, kích thước củ tỏi khác nhau.
Phần ron silicon chắc chắn và đảm bảo kín cửa của máy, giảm tối thiểu tổn thất nhiệt ở phần cửa.
Hệ thống điều khiển:
Máy làm tỏi đen công nghiệp công suất lớn được điều khiển bằng hệ thống điện tử tự động, bao gồm: điều khiển nhiệt – ẩm, điều khiển thời gian và còi báo khi thời gian vừa đủ.
Bạn chỉ cần cài đặt chế độ của máy như Tài liệu hướng dẫn, khi hoạt động máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ – ẩm cân bằng theo thời gian như cài đặt.
Điểm nổi bật của máy làm tỏi đen công nghiệp 500kg
Thiết kế hệ thống sinh nhiệt không khí độc lập với hệ thống nhiệt độ ẩm
tối ưu quạt gió tuần hoàn bên trong tủ giúp cho nhiệt độ bên trong luôn được đều nhất
đồng hồ điều khiển nhiệt độ cài đặt được độ dung sai trong tủ xuống mức thấp nhất
các cảm biến nhiệt độ an toàn khi máy có sự cố sẽ tự động ngắt nguồn điện giúp cho nguyên liệu bên trong luôn được an toàn nhất
quý khách hoàn toàn có thể điều chỉnh độ ẩm trong tủ theo độc lập giúp cho vỏ ngoài củ tỏi luôn được trắng không bị đen sạm như nồi lên men
tất cả các thiết bị điện được lắp hoàn toàn dễ dàng thay thế không phải như dùng chương trình cài đặt
Quy trình sản xuất
Bưới 1:
Lựa chọn nguyên liệu làm tỏi sao cho tương đối đồng đều để khi ra thành phẩm không bị củ mầu nâu và củ đen quá chênh lệch
Bước 2:
Cho tỏi vào từng khay theo số lượng quý khách hàng đã đặt
Bước 3 :
Kiểm tra nước bên trong tủ xem đã đủ lượng nước bên trong chưa
Qua nhiều lần lên men tỏi, chúng tôi đã có kinh nghiệm làm tỏi đặt trên 85% nếu nguyên liệu đầu vào tốt
Nhiệt độ 30 ngày đầu lên men là 60C độ ẩm 64C
Để đảm bảo tỏi ra đồng đều,trong quá trình lên men,quý khách cần thường xuyên đảo vị trí khay
Tránh để nguyên 1 vị trí
Thời gian tốt nhất để đảo khay là 10 ngày đảo 1 lần
Bước 4
Kiểm tra và điều chỉnh giảm độ ẩm 2 ngày cho vỏ tỏi khô và bên trong chuyển mầu thành mầu đen lại
Quá trình này thông thường chúng ta tắt ẩm 2 ngày,
Hết 2 ngày chúng ta mở lại độ ẩm lúc này cần đặt độ ẩm sao cho vừa đủ bên ngoài bỏ không đặt cao như 30 ngày vừa qua
Để chuyển hóa màu đen của tỏi được nhanh hơn
Kiểm tra vị ngọt vị chua và độ khô của tỏi sao cho hợp lý
Nếu thấy đã đạt yêu cầu
Quý khách cần tắt ẩm và hạ nhiệt độ xuống 45C trong 2 ngày
Để cho hơi ẩm bên trong tỏi được khô hết, giúp cho quá trình bảo củ tỏi được lâu hơn và ít bị mốc hơn
Xem thêm các sản phẩm máy khác tại đây
Máy làm tỏi đen công nghiệp công nghệ mới 100kg
VIDEO SẢN PHẨM
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.